Tin tức ô tô

Chuyên mục: Tin tức ô tô

Toyota ra mắt Vios phiên bản TRD Sportivo tại Thái Lan

 

Toyota vừa tung ra biến thể TRD Sportivo dành cho mẫu sedan VIOS tại Thái Lan với giá 694.000 bạt Thái. Chỉ có hai màu gồm trắng (Super White) và đen (Black Mica), phiên bản đặc biệt của VIOS được nâng cấp về ngoại hình và một số khác biệt nội thất trong khi hệ truyền động không hề thay đổi.

toyota_vios_trd_sportivo_front_quarter

Nhìn bên ngoài, xe sở hữu bộ bodykit TRD đặc trưng của Toyota với đầy đủ ốp sườn, ốp cản trước tích hợp đèn LED chạy ban ngày, ốp lá hướng gió sau cho cản sau, lưới ca lăng đen bóng, đèn pha màu khói với thấu kính tích hợp sẵn. Ngoài ra, Toyota cũng trang bị vành hợp kim 15 inch, hệ thống ống xả bằng thép không rỉ, đuôi gió tích hợp cùng decal trang trí thân xe.

toyota_vios_trd_sportivo_front_quarter

Bên trong, VIOS TRD Sportivo sử dụng tông màu đen tuyền với vật liệu da cho ghế, vô lăng và cần số. Về mặt tính năng, xe được trang bị hệ thống thông tin giải trí với màn hình cảm ứng 7-inch tích hợp Bluetooth, HDMI, thẻ SD, cổng USB, khả năng hỗ trợ camera lùi. Người dùng cũng sẽ có biểu tượng TRD Sportivo ở một số vị trí cùng bộ thảm đặc thù.

toyota_vios_trd_sportivo_front_quarter

Là thị trường gần gũi với Thái Lan đồng thời đã có các phiên bản TRD Sportivo tương tự cho một số dòng xe từ trước tới nay, rất có thể Việt Nam cũng sẽ nhận được phiên bản tương tự trong tương lai.

toyota_vios_trd_sportivo_front_quartertoyota_vios_trd_sportivo_front_quarter toyota_vios_trd_sportivo_front_quarter

Tags: