Tin tức ô tô

Chuyên mục: Tin tức ô tô

Toyota Camry 2015: Ngoại thất cứng cáp, nội thất tiện nghi

 


Toyota camry 2015

Với những thay đổi ở đầu xe và mui xe, Toyota Camry 2015 xuất hiện với vẻ ngoài dày dạn và cứng cáp hơn, trong khi đó nội thất cũng được hãng xe Nhật Bản nâng cấp với tiện nghi đáng kể.

 

Toyota Camry chắc chắn chính là mẫu sedan phổ biến nhất tại Mỹ, tnhưng trong những năm gần đây mẫu sedan cỡ trung đến từ Nhật Bản đang bị các mẫu sedan có diện mạo thể thao và thực dụng hơn chiếm thị phần. Để giành lại vị trí của mình Toyota đã thiết kế lại Camry và tung ra phiên bản 2015, chinh vì vậy mà ta có mẫu Toyota Camry với diện mạo hầm hố và cứng cáp hiện nay.

Công ty đánh giá xe Kelly Blue Book vừa tung ra bài đánh giá về mẫu Camry 2015 với những lời khen dành cho mẫu sedan cỡ trung của Nhật Bản. Theo đánh giá của Kelly Blue Book, ngoại thất trên Toyota Camry 2015 có rất nhiều thay đổi, từ đầu xe, đường nét mui xe cho đến phần đuôi đều được thiết kế lại để tạo vẻ cứng cáp. Tuy nhiên dễ nhận ra nhất vẫn là phần đầu xe với lưới tản nhiệt được hạ thấp và dày dặn.

Nội thất cũng được thay đổi nhiều chính là chất liệu các tấm ốp và hệ thống âm thanh mới. Độ ồn cũng được giảm đáng kể với hệ thống cách âm được nâng cấp. Khoảng để chân của hành khách hàng ghế sau cũng như khoang hành lý được mở rộng đáng kể.

Về kỹ thuật, khả năng xử lý Toyota Camry 2015 đã được nâng cấp với hệ thống treo được hiệu chỉnh, hệ thống lái được cân chỉnh và phanh hiệu quả hơn. Các nâng cấp này cho phép Camry 2015 vào những khúc cua gắt rất dễ dàng.

Sức mạnh của Toyota Camry 2015 đến từ khối động cơ 4 xy-lanh 2.5L, sản sinh công suất 178 mã lực và mômen xoắn cực đại 230 Nm. Bên cạnh đó là tùy chọn động cơ V6 3.5L với công suất 268 mã lực và mômen xoắn cực đại 336 Nm. Toàn bộ ức mạnh nói trên được truyền đi thông qua hộp số tự động 6 cấp.

Với giá thành chưa đến 24.000 USD, khách hàng sẽ có thể sở hữu Toyota Camry 2015 LE với các trang bị tiêu chuẩn như đèn pha thông minh, ghế điều chỉnh 8 hướng, 10 túi khí, cameral lùi, hệ thống âm thanh, lazăng 16 inch bằng thép.

(autopro.com.vn)

Tags: