Những câu hỏi thường gặp

1. Tôi ở Đà Nẵng, vận chuyển sẽ mất bao nhiêu lâu từ lúc đặt hàng?

 

Từ lúc đặt hàng, công ty sẽ kiểm tra nếu mặt hàng đó có sẵn trong kho. Khi bắt đầu có đầy đủ các mặt hàng mà quý khách yêu cầu, nhiều nhất là một ngày chúng tôi sẽ thông báo thời gian chuyển hàng.

 

Khi nhận được đơn xác nhận đặt hàng, chúng tôi sẽ trả lời quý khách trong vòng 24 giờ về tính sẵn có của hàng đặt và thông báo thời gian chuyển hàng.

 

Từ Hà Nội vào Đà Nẵng, thường thời gian vận chuyển sẽ mất từ nửa ngày đến một ngày tùy vào thời điểm chúng tôi bắt đầu gửi.

 

2. Làm cách nào tôi có thể đổi phụ tùng ô tô tôi đã mua?

 

Bạn có thể đổi lại hàng trong vòng 3 ngày sau khi nhận. Chúng tôi hiểu có những nguyên nhân làm bạn thay đổi quyết định. Chúng tôi sẽ đổi lại hàng cho bạn ngay sau khi nhận được hàng trả lại. Tất nhiên chúng tôi không thể trả lại tiền vận chuyển hàng đi và hàng trả về.

 

3. Tôi nhận sản phẩm không đúng trong đơn hàng hoặc sản phẩm bị bẹp hoặc mất tem đảm bảo? Tôi phải làm gì?

 

Bạn hãy liên lạc với chúng tôi ngay lập tức nếu xảy ra những trường hợp này. Nếu sản phẩm bạn nhận không đúng đơn hàng, chúng tôi sẽ gửi lại cho bạn sản phẩm thay thế. Nếu sản phẩm bị bẹp hoặc mất tem, chúng tôi sẽ yêu cầu hàng vận chuyển phải chịu trách nhiệm và gủi cho bạn sản phẩm đó. Trong mọi trường hợp trên, bạn sẽ không phải trả bất kỳ chi phí nào.

 

4 . Tôi có thể đặt hàng trước được không?

 

Bạn có thể. Chúng tôi khuyến khích bạn làm vậy để đảm bảo bạn luôn nhận được sản phẩm theo yêu cầu. Chúng tôi đã gặp phải những tình huống như sản phẩm về muộn, hàng không có sẵn. Nếu bạn muốn đảm bảo rằng tháng tới bạn nhận được những sản phẩm đúng theo yêu cầu, hãy sử dụng hình thức đặt hàng trước. Chúng tôi sẽ đáp ứng yêu cầu của bạn.

 

5. Tôi có thể đặt hàng qua điện thoại, Fax hoặc Email?

 

Bạn có thể chọn cách đặt hàng qua Điện thoại, Fax hoặc Email. Chúng tôi sẽ tiếp nhận cuộc gọi của các bạn từ 7h00 đến 17h30 hàng ngày  qua số máy 0947 35 22 22 hoặc email: duchungautovn@gmail.com Khi đặt hàng các bạn nên có những thông tin sau: Tên, địa chỉ, sản phẩm, số lượng, điện thoại hoặc email.