Tin tức ô tô

Chuyên mục: Tin tức ô tô

Lincoln MKX 2015 - Anh em sang trọng của Ford Edge lộ diện

 

 

Lincoln MKX 2016 - Anh em sang trọng của Ford Edge lộ diện

Mẫu SUV hạng sang Lincoln MKX 2015 có phong cách khá giống với MKC, dự kiến MKX 2015 sẽ có màn ra mắt chính thức tại triển lãm Detroit Motor Show 2015.

 

Mới đây thương hiệu xe sang Lincoln vừa tung ra những hình ảnh đầu tiên của mẫu SUV hạng sang MKX 2015 trước khi chính thức ra mắt mẫu xe này tại triển lãm Detroit Motor Show diễn ra trong tuần này.

 

Về thiết kế, Lincoln MKX 2015 là phiên bản thương mại với kiểu dáng thiết thực ơn của mẫu xe ý tưởng MKX Concept mà hãng trưng bày tại triển lãm Bắc Kinh Auto Show 2014 vào tháng 4 năm 2013. Cụm đèn pha và thiết kế thân xe được sửa lại đôi chút, mang tính thực tiễn và thông dụng hơn.

Lincoln MKX mang phong cách đặng trưng tương tự như MKC, nhưng kích thước lớn hơn. Hai xe giống nhau đến nỗi nhiều người sẽ gặp khó khăn khi phải phân biệt giữa hai chiếc SUV.

 

Mẫu Lincoln MKX 2015 sử dụng chung khung gầm với Ford Edge thế hệ mới nhất, xe cũng sử dụng động cơ EcoBoost V6 2.7L tăng áp turbo kép với công suất 300 mã lực. Sức mạnh này được truyền đến cả bốn bánh xe thông qua hộp số tự động 6 cấp. Bên cạnh đó nhiều khả năng xe cũng sẽ có thêm tùy chọn động cơ khác.

Một số công nghệ nổi bật trang bị cho Lincoln MKX có thể kể đến như hệ thống lái thích ứng và hệ thống kiểm soát Lincoln Drive Control với chức năng kiểm soát hệ thống giảm xóc liên tục. Hệ thống này gồm ba chế độ: Bình thường, Thoải mái và Thể thao.

 
 
 
 
Tags: