Tin tức ô tô

Chuyên mục: Tin tức ô tô

Honda Pilot 2016 tỏa sáng tại triển lãm Chicago

 

Hãng xe Nhật vừa chính thức vén màn mẫu Pilot 2016 tại triển lãm ôtô Chicago đang diễn ra.

 

honda pilot 2016

Honda Pilot 2016.

Được bán ra thị trường vào mùa hè này, Pilot 2016 thiết kế lại có sự điều chỉnh nhẹ ở ngoại thất với lưới tản nhiệt 3 thanh và cụm đèn pha góc cạnh. Phần đuôi xe gây ấn tượng bằng cánh gió gắn trên cửa sau và cụm đèn hậu độc đáo.

Honda chưa công bố chi tiết thông số kỹ thuật nhưng xác nhận model này dài hơn 9cm so với người tiền nhiệm. Honda cho biết các biến thể cao cấp hơn sẽ có đèn pha LED, đèn LED chiếu sáng ban ngày, cửa sổ trời toàn cảnh panoramic và la-zăng hợp kim 20 inch.

honda pilot 2016

Trong khi đó, không gian nội thất được trang bị nhiều vật liệu chất lượng cao và thêm nhựa mềm. Một số tính năng đáng chú ý gồm đèn bản đồ LED, cụm điều khiển trung tâm lớn hơn và hệ thống Display Audio với màn hình 8 inch.

Các tùy chọn gồm ghế ngồi trước có chức năng sưởi/thông hơi, hàng thế thứ 2 kèm chức năng sưởi và vô-lăng sưởi ấm. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể lựa chọn hệ thống thông tin giải trí hàng ghế sau với màn hình 9 inch.

honda pilot 2016

Dưới nắp ca-pô, Honda Pilot 2016 sử dụng động cơ 3.5L V6 với công nghệ ngắt xy-lanh, đi kèm hộp số tự động 6 cấp hoặc hộp số tự động 9 cấp, hệ dẫn đông 2 bánh hoặc tùy chọn 4 bánh.

Phúc Lân (TTTĐ)

Tags: