Tin tức ô tô

Chuyên mục: Tin tức ô tô

HÀNG LOẠT XẾ CỔ THAM GIA TRIỂN LÃM CLASSIC & SPORTS CAR

 

 

Các đại lý xe cổ điển tốt nhất trên thế giới đã xác nhận tham gia triển lãm London, được tổ chức bởi tạp chí Classic & Sports Car.

sports_car

Hàng loạt xế cổ chuẩn bị tham gia triễn lãm Classic & Sports Car

Những chiếc xe cổ điển của Jaguar, Rolls-Royce và Bently sẽ trưng bày tại sự kiện diễn ra tại Cung điện Alexandra vào cuối năm nay. Các đại lý tham gia triển lãm lần này bao gồm JD Classics, Hexagon Classics, Frank Dale & Stepsons, New Forest Classic Cars, Maranello Classic Parts, Graypaul Classic Cars, DD Classics cùng với nhiều đại lý khác.

sports_car

Nhiều đại lý sẽ tham dự buổi triển lãm lần này, đặc biệt là JD Classics

Dự kiến, các đại lý sẽ mang tới triển lãm một số mẫu xe trong kho, với nhiều mẫu xe đến từ đại lý JD Classics. Đại lý này từng bán những chiếc xe của hãng Aston Martin và Ferrari; chủ sở hữu của JD Classics, ông Derek Wood, cho biết: “Chúng tôi rất háo hức tham gia Classic & Sports Car – triển lãm London. Cung điện Alexandra là địa điểm tuyệt vời cho sự kiện lần này. Mọi người cho rằng chúng tôi sẽ mang đến những chiếc xe cổ tuyệt nhất.”

sports_car

Hexagon Classics sẽ mang tới sự kiện Lotus Elite phiên bản gốc

Ông Paul Michaels, Chủ tịch của Hexagon Classics, cũng tiết lộ hứng thú của công ty khi tham gia sự kiện lần này, ông cho biết: “Chúng tôi rất hâm mộ tạp chí Classic & Sports Car, bởi vậy chúng tôi rất tự hào khi tham gia sự kiện này tại London. Chắc chắn rằng sẽ có rất nhiều người tham gia sự kiện này, bên cạnh đó Cung điện Alexandra là một địa điểm thật tuyệt.” Được biết, Hexagon Classics sẽ mang đến những chiếc xe cổ bao gồm các mẫu Porsche. Bên cạnh đó, gần đây đại lý này đã trở thành đại lý chính thức của Lotus, bởi vậy Hexagon Classics cũng sẽ mang tới sự kiện Lotus Elite phiên bản gốc.

sports_car

JD Classics mang tới buổi triển lãm lần này nhiều mẫu xe

Nếu bạn yêu thích xe hạng sang, những chiếc Bently và Roll-Royces của Frank Dale & Stepson sẽ khiến bạn hứng thú, bởi đại lý này chuyên về những chiếc Wraith được ra mắt trước chiến tranh và Silver Cloud từ những năm 1960. Trong khi đó, New Forest Classic Cars chuyên sửa chữa và phục hồi các mẫu Jaguar E-Type Series 1; ông Daniel Smith, lãnh đạo cấp cao, cho biết: “Chúng tôi sẽ mang tới triển lãm những chiếc E-type tuyệt nhất trên thế giới.”

sports_car

Sự kiện này sẽ diễn ra từ ngày 30/10 đến 1/11

Ngoài ra, triển lãm bao gồm phòng trưng bày nghệ thuật ô tô và trưng bày những chiếc xe đua cổ. Dự kiến, sự kiện này sẽ diễn ra từ ngày 30/10 đến 1/11 và vé vào cửa sẽ được bán từ 1/6.

Tags: