Tin tức công ty

Chuyên mục: Tin tức công ty

Hàng hiếm Lexus LFA

 

lexus_lfa

Chỉ có 500 chiếc Lexus LFA được sản xuất trên toàn thế giới và một trong số đó đang được rao bán trên trang James Edition.

Mới đây trang chuyên rao bán siêu xe James Edition cho "lên sàn" 1 trong 500 chiếc Lexus LFA được sản xuất trên toàn thế giới. Đây có lẽ là cơ hội tốt cho những nhà sưu tầm siêu xe, vì trước đó ngay khi ra mắt tại triễn lãm Tokyo vào năm 2009 toàn bộ 500 chiếc đều được bán sạch veo.

lexus_lfa

Hàng hiếm Lexus LFA đang được trang James Edition rao bán.

Theo James Edition siêu xe hàng hiếm rao vặt được sản xuất vào năm 2012 và sở hữu nước sơn đỏ bắt mắt, bên trong nội thất là màu đỏ đen ấn tượng. Điều khiến nhiều người bất ngờ là siêu xe chỉ mới lăn bánh 2820 km, với số đồng hồ công tơ mét ít ỏi như vậy có thể thấy siêu xe này chỉ được trưng bày là chính. Mức giá để sở hữu hàng độc này không được công khai. Nhưng giá bán ra cho chiếc Lexus LFA tại thời điểm được ra mắt vào năm 2009 là 370.000 USD.

Lexus LFA được sản xuất với số lượng hạn chế 500 chiếc trên toàn thế giới, siêu xe đến từ Nhật Bản sở hữu động cơ V10 dung tích 4,8 lít, sản sinh công suất cực đại 552 mã lực tại vòng tua máy 8.800 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 480 Nm tại 6.800 vòng/phút. Xe tăng tốc lên 100 km/h trong vòng 3,7 giây từ vị trí xuất phát, trước khi đạt vận tốc tối đa 325 km/h.

Một số hình ảnh "lên sàn" của siêu xe hàng hiếm Lexus LFA:

lexus_lfalexus_lfa lexus_lfa lexus_lfa lexus_lfa lexus_lfa lexus_lfa lexus_lfa lexus_lfa lexus_lfa lexus_lfa lexus_lfa lexus_lfa lexus_lfa

Tags: