Tin tức ô tô

Chuyên mục: Tin tức ô tô

Hàng hiếm Lamborghini Diablo GT có giá gần nửa triệu USD

 

 

Hàng hiếm Lamborghini Diablo GT có giá gần nửa triệu USD

Chiếc Lamborghini Diablo GT đang được rao bán là chiếc thứ 61 trong số 80 chiếc Diablo GT từng xuất xưởng vào năm 2000, xe có giá bán 489.888 USD.

 

Ngừng sản xuất đã lâu nên Lamborghini Diablo được rất nhiều nhà sưu tập săn tìm, hiện nay có một chiếc Lamborghini Diablo GT đời 2000 cực hiếm đang được rao bán tại Mỹ. Vào thời điểm còn sản xuất, chỉ có tổng cộng 80 chiếc Diablo GT được xuất xưởng, chiếc đang được rao bán có khung mang số 61.

 

So với Diablo bản tiêu chuẩn với dung tích xy-lanh 5.7L, siêu xe Lamborghini Diablo GT được trang bị động cơ V12 6.0L, sản sinh công suất 575 mã lực và mômen xoắn cực đại 630 Nm. Sức mạnh này được truyền đến cầu sau thông qua hộp số sàn 5 cấp.

Ngoài những nâng cấp về hiệu suất, chiếc Lamborghini Diablo GT 2000 còn có thêm các trang bị khí động học, các chi tiết trang trí ở cả bên trong lẫn bên ngoài xe. Đáng chú ý nhất chính là hàng loạt hốc hút gió làm mát nằm dọc nắp capô và chắn bùn trước. Ở đuôi xe là cánh gió cực rất lớn.

 

Nếu có bất kỳ nhà sưu tập hay tín đồ nào của Diablo muốn ở hữu mẫu xe này thì họ sẽ phải bỏ ra số tiền tương ứng 489.888 USD.

 
 
 
 
 
 
 

 

(Nguồn autopro)

Tags: