Bảo dưỡng nhanh

Trong lĩnh sửa chữa chung, Đức Hùng Auto  luôn chứng tỏ là một trong những Đại lý đi đầu về uy tín cũng như chất lượng dịch vụ sửa chữa. Với đội ngũ Kỹ sư giàu kinh nghiệm, các Kỹ thuật viên 100% đều tốt nghiệp các khóa đào tạo rất khắt khe. Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi mang chiếc xe của mình vào Đức Hùng Auto làm bảo dưỡng, sửa chữa.

Ngoài ra Đức Hùng Auto liên tục tổ chức “Hội thi tay nghề kỹ thuật viên sửa chữa giỏi” cuộc thi trở thành phong trào thi đua giữa các kỹ thuật viên trong Công ty nhằm động viên khuyến khích các kỹ thuật viên để họ trau dồi, học hỏi kiến thức từ đồng nghiệp.

Với mục đích nhằm giảm thiểu tối đa thời gian chờ đợi của Khách hàng trong thời gian sửa chữa, bảo dưỡng xe cũng như tiết kiệm chi phí dịch vụ. Đức Hùng Auto chính thức cung cấp dịch vụ “Bảo dưỡng nhanh” với quy trình bảo dưỡng chuyên nghiệp được đúc kết từ quy trình của các tập đoàn công nghiệp ô tô Thế giới.

Lợi ích của dịch vụ Bảo dưỡng nhanh:

-   Tiết kiệm thời gian của Khách hàng.

-   Tiết kiệm chi phí bảo dưỡng.

-   Quý khách được ưu tiên phục vụ trước.

-   Phụ tùng được cung cấp nhanh nhất.

 

Để thực hiện được điều này, Đức Hùng Auto đã đầu tư trang bị các thiết bị chuyên dùng hiện đại hàng đầu của Nhật, Mỹ, Italia… thiết lập quy trình Bảo dưỡng nhanh nghiêm ngặt nhất, Kỹ thuật viên tham gia chương trình được đào tạo chuyên nghiệp để có thể xử lý mọi sự cố (giảm tối đa các động tác thừa trong khi làm việc.

 

Quy trình tham gia dịch vụ bảo dưỡng nhanh:

-         Khách hàng hẹn lịch trước với Trung tâm bảo dưỡng ô tô Đức Hùng Auto để được đặt chỗ trước.

-        Cố vấn dịch vụ của Trung tâm sẽ thu thập các thông tin chi tiết về khách hàng, tình trạng hư hỏng của xe, các yêu cầu khác của khách hàng.

-        Cố vấn dịch vụ của Trung tâm sẽ hẹn Khách hàng thời điểm cho xe vào xưởng thích hợp nhất.