Tin tức ô tô

Chuyên mục: Tin tức ô tô

Đại gia xe đạp đặt mua 7 chiếc Aston Martin Vanquish đặc biệt

 

aston_martin_vanquish_one_of_seven

Đại gia xe đạp sẽ giữ 1 chiếc Aston Martin Vanquish Coupe để dùng và tặng 6 chiếc còn lại cho các "đàn em".

Trong ngành công nghiệp chế tạo xe đạp, cái tên Markus Storck có lẽ không còn xa lạ. Đây là doanh nhân người Đức kiêm nhà sáng lập và giám đốc hãng xe đạp công nghệ cao Storck Bikes. Ông Storck đã gây choáng khi đặt mua không chỉ 1 mà những 7 chiếc xe sang Aston Martin Vanquish Coupe đặc biệt.

Được biết, 1 chiếc Aston Martin Vanquish Coupe đặc biệt sẽ dành riêng cho đại gia xe đạp đến từ Đức. Trong khi đó, những chiếc còn lại được tặng cho 6 “đàn em” cũng đam mê xe thể thao hạng sang của ông Storck.

Toàn bộ 7 chiếc xe sang Vanquish Coupe đặc biệt sẽ được chi nhánh Q của Aston Martin chế tạo. Sau đó, 7 chiếc Aston Martin Vanquish Coupe sẽ được gom lại thành một series phiên bản đặc biệt. Chiếc đầu tiên sẽ được gọi bằng cái tên One of Seven.

Mới đây, chiếc Vanquish Coupe đặc biệt đều tiên đã được hoàn thiện và giao cho đại gia xe đạp tại đại bản doanh của hãng Aston Martin tại Gaydon, Anh. Đích thân ông Matthew Bennett, giám đốc mảng bán hàng cho khách VIP và chi nhánh Q của Aston Martin, đã trao chìa khóa chiếc Vanquish Coupe “thửa riêng” vào tay doanh nhân người Đức.

aston_martin_vanquish_one_of_seven

Chiếc Aston Martin Vanquish "One of Seven" của đại gia xe đạp.

Chiếc Aston Martin Vanquish Coupe đặc biệt của ông Storck được khoác bộ cánh ngoại thất độc đáo, bao gồm nhiều lớp sợi carbon khác nhau, tạo thành một bề mặt trơn mượt. Vì chế tạo chiếc Vanquish Coupe này mà hãng Aston Martin đã phải bổ sung một khâu hoàn toàn mới vào quá trình sản xuất xe của mình.

Phủ lên những lớp sợi carbon bền và nhẹ là màu sơn đen satin có tên Jet Black. Bên cạnh đó là những chi tiết riêng, được chế tạo theo yêu cầu của đại gia xe đạp, như ghế khâu hình viên kim cương, logo đôi cánh của Aston Martin bằng sợi carbon, biển “One of Seven” thêu trên tựa đầu và hàng loạt điểm nhấn màu đen bóng khác.

Tất nhiên, ông Storck rất hài lòng với chiếc Aston Martin Vanquish “One of Seven” Coupe của mình. “Tôi thực sự phấn khích khi nhìn thấy series xe Aston Martin Vanquish đặt hàng. Sự chú trọng vào từng chi tiết, dịch vụ và thái độ tận tụy của chi nhánh Q thật khó thấy ở đâu. Kết quả thật tuyệt vời”, doanh nhân người Đức ca ngợi.

Cùng ngắm một số hình ảnh khác của chiếc Aston Martin Vanquish “One of Seven” Coupe:

aston_martin_vanquish_one_of_sevenaston_martin_vanquish_one_of_seven aston_martin_vanquish_one_of_seven aston_martin_vanquish_one_of_seven aston_martin_vanquish_one_of_seven aston_martin_vanquish_one_of_seven

Tags: