Tin tức ô tô

Chuyên mục: Tin tức ô tô

Đã mắt với "bộ sưu tập" Nissan GT-R cực khủng tại Nhật Bản

 

 

Đã mắt với

Triển lãm Tokyo Auto Salon là nơi các nhà độ xe khoe ra những sản phẩm độ cực mạnh của mình, chiếc xe được độ nhiều nhất chính là Nissan GT-R.

 

Triển lãm Tokyo Auto Salon về cơ bản có thể được coi là triển lãm SEMA phiên bản của người Nhật, chính vì vậy triển lãm này là nơi tập trung của các nhà độ xe danh tiếng cũng những những sản phẩm xe độ và siêu xe độ với nhiều đẳng cấp, từ thông thường đến độc, lạ và dị.

 

Một trong những chiếc xe được các nhà độ xe châu Á trưng bày nhiều nhất tại triển lãm Tokyo Auto Salon 2015 không phải chiếc xe nào xa lạ ngoài Nissan GT-R, mẫu xe do chính thương hiệu đến từ đất nước mặt trời mọc sản xuất. Những chiếc Nissan GT-R độ luôn thu hút được khách tham quan triển lãm ở mọi nơi mà nó xuất hiện.

Trong số những chiếc "sát thủ siêu xe" có mặt tại đây, rất nhiều chiếc được độ với tiêu chuẩn đua, dành riêng để sử dụng bên trong đường đua, chúng cũng được xếp vào hàng vài trong số những chiếc xe bốn bánh nhanh nhất thế giới.

Tại triển lãm năm nay, Nissan GT-R không chỉ có những nhân tố mạnh mà còn có nhiều chiếc xe rất lạ sau khi được độ lại bodykit, sơn và bọc dàn áo.

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Tags: