Tin tức ô tô

Chuyên mục: Tin tức ô tô

BMW ra mắt xe mới với công nghệ đèn OLED độc đáo

BMW ra mắt xe mới với công nghệ đèn OLED độc đáo

Công nghệ đèn OLED có thể xuất hiện sớm nhất trên mẫu BMW M2 2016 dự kiến sẽ ra mắt tại triển lãm Frankfurt trong năm nay.

 

Tại triển lãm điện tử tiêu dùng CES 2015 vừa qua, BMW đã ra mắt mẫu concept BMW M4 Iconic Lights được tích hợp công nghệ đèn OLED độc đáo do BMW M Performance thực hiện.

Đại diện của BMW M Performance cho biết trong tương lai công nghệ này sẽ được trang bị trên toàn bộ các dòng sản phẩm của BMW M, tuy nhiên không rõ là công nghệ này sẽ được trang bị cho cụm đèn pha hay đèn hậu. Trong khi đó mẫu M4 Iconic Lights Concept được trang bị công nghệ OLED ở cả hai cụm đèn trước và sau. Cùng với đó là thiết kế đặc biệt và một số tính năng bất mắt.

 

Vào thời điểm hiện tại, BMW M vẫn chưa tiết lộ hãng sẽ tích hợp công nghệ này cho mẫu xe nào, dòng xe duy nhất mà BMW M Performance đang phát triển và sớm ra mắt chính là BMW M2 2016. Dự kiến BMW M2 2016 sẽ có màn ra mắt tại triển lãm Frankfurt 2015 và được bán ra thị trường một thời gian ngắn sau đó.

Ngoài công nghệ đèn OLED, BMW M2 mới khi có mặt trên thị trường sẽ được định vị nằm giữa chiếc M235i và M4 Coupe. Dự kiến M2 sẽ có công suất 370 mã lực, đi kèm với hộp số snà 6 cấp hoặc tùy chọn hộp số ly hợp kép 7 cấp.

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Tags: